ข่าวสาร และ โปรโมชั่น (ทุกหมวดหมู่)

 • ครบรอบ 1 ปี Nouveau Contour Thailand
  ครบรอบ 1 ปี Nouveau Contour Thailand
  กำหนดการ 1st year Anniversary Nouveau Contour Thailandวันที่ 18 ตุลาคม 2559ณ ศูนย์การค้า ดิอเวนิว แจ้งวัฒนะ------------------------------------------------     9.00-9.30 น. ลงทะเบียนเข้างาน9.30- 10.00 น. เปิดงาน10.00-11.00 น. เทคนิคตา Eyes Shading โดย อ.กุ้ง อนุสรา11.00-12.00 น. เทคนิคปาก Volume HD lips โดย คุณพิมมาดา----------------------------------------------12.00 -13.00 น. -พักกลางวัน-----------------------------------------------13.00 - 14.00 น. เทคนิคคิ้ว Golden Art Eyebrows โดย คุณอัญ แชมป์คิ้วจากกวางโจว14.00 - 14.30 น. - Coffee break-14.30 - 15.30 น. เทคนิค Scalp Technique การสักไรผม เทคนิคจากอเมริกา โดย คุณน้ำฝน (นิศานาถ โด มินห์)15.30 - 16.30 น. เทคนิคคิ้ว Miracle Eyebrow โดย มาสเตอร์ปรียวัลย์16.30 - 17.30 น. อัปเดทศาสตร์โหงวเฮ้ง ตำรับดาโต๊ะโจอี้ แย็ป โดย คุณศศินันท์ 17.30 - 18.00 น. - ถามตอบข้อสงสัย และเทคนิคต่างๆ จาก Special guest - ปิดงาน -.............................................สถานที่จัดงาน :Nouveau Contour Thailandศูนย์การค้า ดิ อเวนิว แจ้งวัฒนะทุ่งสองห้อง หลักสี กรุงเทพวันที่ 18 ตุลาคม 2559 เวลา 9.00-18.00 น.สำรองที่นั่ง ได้ทาง inbox หรือโทร :- คุณศศินันท์ 098-559 5901- คุณรัตนาภรณ์ 099-169 1456ราคาเข้างาน 2,100.- / ที่นั่ง ( รับจำนวนจำกัด )โอนจองได้ที่ ชื่อบัญชี นางสาว ศศินันท์ ฐิติพัฒนชานนท์ธ.กสิกรไทย สาขา ศูนย์ราชการฯเลขที 6412 1442 50แจ้งหลักฐานการโอนเงิน ได้ที่ inboxและแจ้งชื่อ สกุล เบอร์โทร ไว้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้ https://goo.gl/Mo4ih4  
 • การแต่งหน้ากึ่งถาวรคืออะไร
  การแต่งหน้ากึ่งถาวรคืออะไร
  จะดีแค่ไหน...ถ้าเราตื่นขึ้นมาสวยเลยโดยที่ไม่ต้องแต่งหน้า!!! การแต่งหน้ากึ่งถาวรคืออะไร แล้วดีอย่างไร การแต่งหน้ากึ่งถาวร คือการแต่งเติมสีสันลงบนใบหน้าด้วยการใช้สีฝังลงไปในผิวโดยผู้เชี่ยวชาญ ยกตัวอย่างเช่น การทำคิ้ว เพ้นท์คิ้ว สไลด์คิ้ว สักคิ้ว การสักปากให้มีสีสัน การสักขอบตา โดยสีจะติดเพียงระยะเวลา 1-2 ปี หรือ 2-3 ปี ขึ้นอยู่กับสภาพผิว   สีที่ใช้ในการแต่งหน้ากึ่งถาวรจะเป็นสีโมเลกุลเล็กที่เข้าไปเกาะเนื้อเยื่อในชั้นผิว แล้วค่อยๆ หลุดออกไปกับเซลล์ผิวที่ตายแล้ว   เมื่อเราสนใจการแต่งหน้ากึ่งถาวร เราสามารถปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ หรือควรศึกษาข้อมูลและศึกษาผลงานของผู้ให้บริการซะก่อน โดยต้องคำนึงถึงความปลอดภัย ความใส่ใจในขั้นตอนการทำงานของผู้ให้บริการแก่เราเป็นสำคัญ สถานที่ให้บริการที่มีความสะอาดปลอดภัย น่าเชื่อถือ และที่สำคัญควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญก่อนการทำทุกครั้ง เพื่อให้มั่นใจถึงความสวยและความปลอดภัยที่จะได้รับจากการบริการ  
 • วิธีดูแลหลังสักคิ้ว เพื่อคิ้วสวยเข้มติดทนนาน
  วิธีดูแลหลังสักคิ้ว เพื่อคิ้วสวยเข้มติดทนนาน
  วิธีดูแลหลังสักคิ้ว ควรทำอย่างไร ? สำหรับสาว ๆ คนไหนที่เพิ่งจะตัดสินใจเสริมความงาม ตกแต่งคิ้วทั้งสองข้างให้คมเข้มสวยแบบมีมิติ ด้วยวิธีการสักคิ้วมาหมาด ๆ แต่ยังไม่ทราบถึงวิธีการดูแลรักษาแผล ว่าควรทำอย่างไรเพื่อให้สีคิ้วติดทนนานไม่หลุดลอกออกได้ง่าย วันนี้เราขอรวบรวมเอาวิธีดูแลหลังจากสักคิ้วมาแนะนำกันค่ะ ส่วนจะต้องทำอย่างไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยจ้า... สำหรับวิธีดูแลแผลหลังสักคิ้วในช่วง 3 วันแรก สาว ๆ ควรใส่ใจเป็นพิเศษ เนื่องจากช่วงนี้เป็นช่วงที่แผลมีอาการอักเสบ บวมแดงอยู่บ้าง ดังนั้นจึงควรล้างหน้าทำความสะอาดบริเวณคิ้วอย่างเบามือ นอกจากนี้ยังควรทายาบริเวณคิ้วบาง ๆ หลังล้างหน้าทุกวันจนกว่าแผลจะหายดี โดยการเลือกใช้ยา หรือเจลสำหรับแผลสักโดยเฉพาะ ซึ่งมีสรรพคุณช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและทำให้สีติดทนนานมากยิ่งขึ้น ส่วนข้อสำคัญที่ควรหลีกเลี่ยงโดยเด็ดขาด ได้แก่ การทาครีมทุกชนิด การลูบ แกะ เกา ตากแดดเป็นเวลานาน หรือล้างหน้าแรง ๆ บริเวณคิ้ว เพราะอาจทำให้แผลติดเชื้อ และทำให้สีคิ้วซีดจางได้ นอกจากนี้ยังควรเลี่ยงการรับประทานอาหารแสลง และอาหารรสจัด จำพวกอาหารทะเล ของหมักดอง และเครื่องดื่มแอลกกอฮอล์อีกด้วย ทราบวิธีการดูแลแผลหลังการสักกันไปแล้ว หวังว่าสาว ๆ ทุกคนจะนำไปใช้บำรุงดูแลคิ้วคู่สวยของคุณให้สวยดูดีอยู่เสมอนะคะ   อ้างอิงข้อมูล : kapook.com
 • วิธีดูแลริมฝีปากให้สวยอวบอิ่ม
  วิธีดูแลริมฝีปากให้สวยอวบอิ่ม
  ริมฝีปากผู้หญิงเราเป็นจุดที่มีความบอบบางและแห้งกร้านรวดเร็วอย่างยิ่ง ดังนั้น เราจะปล่อยผิวริมฝีปากเอาไว้ไม่ละเลยใส่ใจคงไม่ได้หรอกจริงมั้ยคะ เพราะไม่เช่นนั้น เรียวปากที่เคยสวยอวบอิ่มสุขภาพดีก็จะยิ่งแห้ง หยาบกร้านและลอกเป็นขุยง่ายขึ้น ทำให้ทาลิปสติกออกมาก็ไม่สวยอย่างใจเข้าไปอีก วันนี้เราจึงงัดวิธีดูแลริมฝีปากมาฝากสาวๆ ให้ทำตามกันดูค่ะ ใครอยากมีริมฝีปากสวย มาทำตามวิธีง่ายๆ ดังนี้กันนะคะ   สครับริมฝีปากเป็นประจำริมฝีปากสาวๆ โดยเฉพาะสาวที่มีผิวแห้งมักจะเผชิญกับความแห้งกร้าน เซลล์ผิวจะหลุดลอกเป็นขุยๆ ง่าย ทำให้ทาลิปสติกเฉดสีใดก็ออกมาไม่สวยเรียบเนียน แถมยังเป็นอีกหนึ่งต้นตอที่ทำให้ปากดำได้ง่ายขึ้นด้วย ดังนั้น จึงควรหมั่นสครับผิวริมฝีปากกันเป็นประจำด้วยวาสลีน น้ำตาลและน้ำผึ้ง หรือก่อนนอนตอนที่เราแปรงฟันอาจจะขัดเบาๆ ด้วยแปรงขนนุ่มก็ได้ค่ะ ทำเป็นประจำรับรองปัญหาขุยที่ลอกเป็นแผ่นๆ จะหมดไป ริมฝีปากก็จะเรียบเนียนใสสุขภาพดี   ทาลิปบาล์มอยู่เสมอเพราะลิปบาล์มจะช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวริมฝีปากเรา แถมยังทำให้ปากเนียนนุ่ม ส่งผลให้สุขภาพผิวอิ่มเอิบระเรื่อสดใสในแบบธรรมชาติได้ดีอีกด้วย หากเลือกใช้ลิปบาล์มที่มีส่วนผสมของสารกันแดดร่วมด้วยจะดีมากค่ะ จะได้ยิ่งช่วยปกป้องรังสี UV ไม่ให้ทำลายผิวริมฝีปากจนหมองคล้ำ ดำง่ายยิ่งขึ้น   ดื่มน้ำสะอาดอย่างเพียงพอควรดื่มน้ำสะอาดวันละ 8-10 แก้วเพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์แบบของผิว เมื่อเซลล์ผิวได้รับน้ำก็จะยิ่งทำให้ผิวภายนอกเปล่งปลั่งสดใส และเนียนนุ่มชุ่มชื้นแบบสาวผิวสุขภาพดี ไม่เว้นแม้แต่สุขภาพเส้นผม ผิวหน้า ผิวกายและเล็บก็เช่นเดียวกัน ดังนั้นแล้ว ริมฝีปากที่เคยแห้งกร้านหมองคล้ำง่าย หากสาวๆ ดื่มน้ำอย่างเพียงพอ รับรองได้เลยค่ะว่าสภาพผิวที่แห้งและลอกแตกเป็นขุยๆ นั้นจะต้องหมดไปแน่นอน   อย่างไรก็ตาม หากสาวๆ เลือกทาลิปสติกไม่ว่าเฉดสีใด แนะนำให้เลือกซื้อลิปสติกคุณภาพดีที่มีมอยส์เจอไรเซอร์บำรุงในตัวพร้อมกันด้วยนะคะ ผิวเรียวปากจะได้สวยอวบอิ่ม มีน้ำมีนวล แต่สำหรับสาวผิวแห้งเป็นพิเศษอาจจะหลีกเลี่ยงการทาลิปสติกสีแมตต์ก็ได้ค่ะ เพื่อป้องกันไม่ให้ริมฝีปากดูแห้งกร้านง่ายมากเกินไป   ทราบกันเช่นนี้แล้ว หวังว่าทำไม่ยากกันนะคะสาวๆ สำหรับวิธีดูแลและถนอมริมฝีปากให้สวยสุขภาพดีอย่างใจต้องการอีกครั้ง   อ้างอิงข้อมูล : sanook.com